Màu xe hợp mệnh Mộc là gì? – Điều cần biết cho các chủ xe sinh năm 1989

0

Bạn đang phân vân chọn chiếc xe có màu xe hợp mệnh Mộc? Màu xe hợp năm sinh 1989? Màu đỏ liệu có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây

Theo phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc, việc lựa chọn màu sắc phù hợp rất quan trọng. Một màu xe hợp mệnh sẽ khiến chủ xe cảm thấy sảng khoái, tươi tỉnh và tránh được nhiều phiền toái. Ngoài ra, việc này cũng giúp chủ xe phần nào cảm thấy ưng ý trong quá trình sử dụng.

Một màu xe “tương khắc” hoàn toàn có thể mang lại hạn vận, xui xẻo và hư hỏng cho xe. Hãy cùng với chúng tôi cùng tìm hiểu bài viết chọn màu xe hợp mệnh mộc cho người sinh năm 1989 để cùng biết rõ hơn về vấn đề này nhé.

Những điều cần biết về mệnh mộc và người sinh năm 1989

Mệnh Mộc gồm những tuổi như sau:

 

Tuổi Năm sinh
Nhầm Ngọ 1942, 2002
Kỷ Hợi 1959, 2019
Mậu Thìn 1988
Quý Mùi 1943, 2003
Nhâm Tý 1972
Kỷ Tỵ 1989
Canh Dần 1950, 2010
Quý Sửu 1973
Tân Mão 1951, 2011
Canh Thân 1980
Mậu Tuất 1958, 2018
Tân Dậu 1981

Người sinh năm 1989 có điều gì đặc biệt?

Người sinh năm 1989 Thuộc tuổi Tỵ có thiên can Kỷ (Kỷ Tỵ). Người sinh năm 1989 có thiên can hợp với Giáp và kỵ với Quý, Ất. Địa chi có tam hợp là: Tỵ + Dậu + Sửu và Tứ hành xung: Dần + Thân + Tỵ + Hợi.

Các chủ xe sinh năm 1989 mang mệnh Mộc hay còn gọi là Đại Lâm Mộc ( cây gỗ lớn trong rừng già). Tương sinh với mệnh: Hỏa, Thủy và tương khắc với mệnh: Thổ, Kim.

Các màu xe hợp với mệnh Mộc

Theo phong thủy xe,Các màu tương sinh với chủ nhân thường sẽ khiến người sử dụng cảm thấy tự tin hơn, lạc quan hơn trong cuộc sống. Nếu sử dụng một chiếc xe hợp với mình thì chắc chắn khi lái xe hay làm việc chúng ta đều dễ chịu, thư thái trong lòng và giảm đi các rủi ro, không may mắn một cách tương đối nhất so với màu xung khắc.

Quay trở lại với vấn đề màu xe hợp mệnh mộc, hay màu xe hợp với tuổi 1989, mệnh mộc đi xe màu gì?

 

Màu xe nào hợp với chủ xe mang mệnh Mộc?

Chủ xe mệnh Mộc nên chọn màu xe nào?

Màu tương sinh được cho là hợp nhất của người mang mệnh Mộc chính là màu xanh dương. Thực tế có rất nhiều người mang mệnh Mộc yêu thích màu xanh, màu hợp với bản mệnh của họ, cảm thấy vui vẻ, bớt lo nghĩ khi nhìn vào chúng. Thêm vào đó những người mệnh Mộc cũng hợp với những tông màu như đen hoặc xanh đen…

Màu xe hợp mệnh Mộc và cũng được cho là màu xe hợp với tuổi 1989 có thể kể đến đó chính là màu: xanh dương, màu đen và màu xanh đen.

Có những câu hỏi được đặt ra rất nhiều như màu đỏ có hợp với mệnh mộc không? Chúng tôi xin được giải thích là màu đỏ không hề xung khắc với mệnh Mộc của gia chủ sinh năm 1989 nhưng cũng không hề hợp với chủ xe. Ngược lại còn có thể hút sinh khí, lộc lá của chủ xe mệnh mộc nên xe màu đỏ không hợp với mệnh mộc.

Người mệnh Mộc cần tránh xe màu trắng, bạc và vàng ánh kim: Màu tương khắc của mệnh Mộc là màu trắng, bạc và vàng ánh kim, vì những màu này tương ứng với hành Kim, mà Kim thì khắc Mộc. Bên cạnh đó, người mua cũng cần thận trọng khi mua bán và sử dụng các vật dụng, sản phẩm có màu tương khắc với mệnh trên xe để có thể an tâm khi sử dụng xe.

Tông kết

Hy vọng qua bài viết bạn đã có thể hiểu hơn về những màu xe hợp với người mệnh mộc sinh năm 1989 và biết cho mình những cách chọn màu xe tốt nhất dựa theo phong thủy của mình. Mọi thông tin thắc mắc xin để lại bên dưới phần comment của baoloixe, chúng tôi sẽ giải đáp ngay trong thời gian sớm nhất.