Màu xe hợp mệnh mộc cho người sinh năm 1989?

Bạn đang phân vân chọn chiếc xe có màu xe hợp mệnh Mộc? Màu xe hợp tuổi 1989 năm sinh của bạn? Màu đỏ liệu có tốt không? Theo phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc, việc lựa chọn màu sắc của phương tiện hợp với vận mệnh của mình sẽ khiến cho bản thân gia chủ cảm thấy sảng khoái, tươi tỉnh tránh đi được nhiều phiền toái xảy đến với mình. Ngay kể cả bản thân màu xe tương sinh với chủ nhân cũng khiến cho người sở hữu phương tiện cảm thấy ưng ý, thích thú hơn khi sử dụng. Đối với những chiếc xe có màu sắc hợp mệnh với chủ thì chiếc xe đó sẽ phần nào mang lại lợi ích còn nếu không thì cũng hạn chế được hư hỏng tại nạn cho chiếc xe. Hãy cùng với chúng tôi cùng tìm hiểu bài viết chọn màu xe hợp mệnh mộc cho người sinh năm 1989 để cùng biết rõ hơn về vấn đề này nhé.

Những điều cần biết về mệnh mộc và người sinh năm 1989

Mệnh Mộc gồm những tuổi như sau:

Nhâm Ngọ — 1942, 2002, Kỷ Hợi — 1959, 2019, Mậu Thìn — 1988, Quý Mùi — 1943, 2003, Nhâm Tý — 1972, Kỷ Tỵ — 1989, Canh Dần — 1950, 2010, Quý Sửu — 1973, Tân Mão — 1951, 2011, Canh Thân — 1980, Mậu Tuất — 1958, 2018, Tân Dậu — 1981

Màu xe hợp mệnh mộc

Màu xe hợp mệnh mộc

Người sinh năm 1989:

Thuộc tuổi Tỵ có thiên can Kỷ (Kỷ Tỵ)

Thiên can hợp với Giáp và kỵ với Quý, Ất.

Địa chi có tam hợp là: Tỵ + Dậu + Sửu và Tứ hành xung: Dần + Thân + Tỵ + Hợi.

Người sinh năm 1989 là người mệnh Môc hay còn gọi là Đại Lâm Mộc ( cây gỗ lớn trong rừng già). Tương sinh với mệnh: Hỏa, Thủy và tương khắc với mệnh: Thổ, Kim.

Như vậy người sinh năm 1989 là người sinh năm Kỷ Tỵ có mệnh mang theo mình là mệnh Mộc ( Đại Lâm Mộc ).

Các màu xe hợp với mệnh Mộc

Theo phong thủy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, việc chọn ra màu sắc của đồ vật mình sử dụng cũng nên quy theo quy luật để chọn những màu tránh xung đột với người chủ sở hữu. Các màu tương sinh với chủ nhân thường sẽ khiến người sử dụng cảm thấy tự tin hơn, lạc quan hơn trong cuộc sống. Nếu sử dụng một chiếc xe hợp với mình thì chắc chắn khi lái xe hay làm việc chúng ta đều dễ chịu, thư thái trong lòng và giảm đi các rủi ro, không may mắn một cách tương đối nhất so với màu xung khắc.

Quay trở lại với vấn đề màu xe hợp mệnh mộc, hay màu xe hợp với tuổi 1989, mệnh mộc đi xe màu gì?

Màu xe hợp mệnh mộc

Màu xe hợp mệnh mộc

Màu tương sinh được cho là hợp nhất của người mang mệnh Mộc chính là màu xanh dương. Thực tế có rất nhiều người mang mệnh Mộc yêu thích màu xanh, màu hợp với bản mệnh của họ, cảm thấy vui vẻ, bớt lo nghĩ khi nhìn vào chúng. Thêm vào đó những người mệnh Mộc cũng hợp với những tông màu như đen hoặc xanh đen…

Màu xe hợp mệnh Mộc và cũng được cho là màu xe hợp với tuổi 1989 có thể kể đến đó chính là màu: xanh dương, màu đen và màu xanh đen.

Có những câu hỏi được đặt ra rất nhiều như màu đỏ có hợp với mệnh mộc không? Chúng tôi xin được giải thích là màu đỏ không hề xung khắc với mệnh Mộc của gia chủ sinh năm 1989 nhưng cũng không hề hợp với chủ xe. Ngược lại còn có thể hút sinh khí, lộc lá của chủ xe mệnh mộc nên xe màu đỏ không hợp với mệnh mộc.

Người mệnh Mộc cần tránh xe màu trắng, bạc và vàng ánh kim: Màu tương khắc của mệnh Mộc là màu trắng, bạc và vàng ánh kim, vì những màu này tương ứng với hành Kim, mà Kim thì khắc Mộc. Bên cạnh đó, người mua cũng cần thận trọng khi mua bán và sử dụng các vật dụng, sản phẩm có màu tương khắc với mệnh trên xe để có thể an tâm khi sử dụng xe.

Hy vọng qua bài viết bạn đã có thể hiểu hơn về những màu xe hợp với người mệnh mộc sinh năm 1989 và biết cho mình những cách chọn màu xe tốt nhất dựa theo phong thủy của mình. Mọi thông tin thắc mắc xin để lại bên dưới phần comment của baoloixe, chúng tôi sẽ giải đáp ngay trong thời gian sớm nhất.

Leave a Reply