Tuổi Mậu thìn 1988 hợp màu xe gì? Cách chọn màu xe đúng phong thủy

0

Bạn là người sinh năm 1988 và đang suy nghĩ không biết tuổi mậu thìn mua xe màu gì? Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với màu xe gì? liệu có hợp với vận mệnh của mình không?

Một màu xe mệnh sẽ giúp chủ xe trở nên cảm thấy hưng phấn, tươi vui và tránh được những vận xui đến với mình. Không những thế, một chiếc xe hợp vận mệnh còn khiến cho bạn tránh được những điều không may xảy đến, hạn chế những hỏng hóc không đáng có. Hãy cùng với baoloixe.com cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết chọn màu xe hợp tuổi Mậu Thìn 1988 nhé.

Những điều cần biết về người sinh năm 1988

Những người sinh năm 1988 thuộc tuổi Thìn có thiên can Mậu (tức Mậu Thìn). Họ có thiên can hợp với Quý và kỵ với Nhâm, Giáp. Địa chi có tam hợp là: Thân + Tý + Thìn và Tứ hành xung: Thìn + Tuất + Sửu + Mùi.

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp màu xe gì

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp màu xe gì

Người sinh năm 1988 là người mệnh Môc hay còn gọi là Đại Lâm Mộc ( cây gỗ lớn trong rừng già). Tương sinh với mệnh: Hỏa, Thủy và tương khắc với mệnh: Thổ, Kim.

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp màu xe gì?

Quay trở lại với chủ đề tuổi Mậu Thìn 1988 hợp màu xe gì? Với những người mang mệnh Mộc, màu tương sinh thích hợp nhất với những người này chính là màu xanh dương ( hành Thủy ). Trên thực tế thì phần lớn những người mang mệnh Mộc đều thích sử dụng màu xanh. Đây là màu hợp với bản mệnh của họ , sẽ khiến họ cảm thấy vui vẻ không phải bận tâm nhiều chuyện khi nhìn vào những màu này. Đen hay xanh đen cũng là một lựa chọn phù hợp vì chúng  đều thuộc hành thủy/

Để trả lời cho câu hỏi tuổi Mậu Thìn 1988 nên lựa chọn màu xe gì? Chúng tôi xin quả quyết đó là: Xanh Dương, Xanh Đen và màu Đen.

Ngoài ra, nhiều người cũng thắc mắc rằng “màu đỏ  có hợp với mệnh mộc không?”. Mặc dù không tương khắc, nhưng màu đỏ lại dễ hút đi tài lộc và sinh khí của chủ xe. Vì vậy, người mệnh Mộc nên hạn chế lựa chọn những màu thuộc hành Hỏa (Đỏ, cam).

Màu xe hợp mệnh mộc

Màu xe hợp mệnh mộc

Người mệnh mộc sinh năm 1988 cần tuyệt đối tránh những màu thuộc hành kim như Vàng ánh kim, Trắng và Bạc. 3 màu này thuộc hành Kim mà Kim lại khắc Mộc, thêm vào đó các bạn cũng nên chú ý nội thất và các đồ trang trí ở phía bên trong xe xem có sử dụng màu tương khắc với mình không nhé.

Tổng kết

Đây là những tư vấn cơ bản nhất về chọn màu xe hợp tuổi Mậu Thìn. Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp bạnchọn màu xe tốt nhất dựa theo phong thủy của mình. Hãy cho baoloixe biết cảm nghĩ của bạn ở phần bình luận nhé!

Nếu có thắc mắc về phong thủy xe cho người sinh năm 1989 bạn có thể xem thêm bài viết: Cách chọn màu xe cho người sinh năm 1989