Tuổi Mậu thìn 1988 hợp màu xe gì? Cách chọn màu xe đúng phong thủy

Bạn là người sinh năm 1988 và đang suy nghĩ không biết tuổi mậu thìn mua xe màu gì? Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với màu xe gì? liệu có hợp với vận mệnh của mình không? Theo quy luật phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc thì khi bạn chọn màu xe của mình hợp theo với mệnh của gia chủ thì sẽ khiến bản thân trở nên cảm thấy hưng phấn, tươi vui có thể tránh đi nhiều điều không hề may mắn đến với mình. Ngay đến phần chiếc xe nếu được lựa chọn màu xe hợp với chủ nhân của nó thì cũng sẽ dễ dàng khiến người chủ mỗi khi sử dụng đều cảm thấy thoải mái, đam mê hơn khi dùng. Không những thế một chiếc xe hợp vận mệnh còn khiến cho bạn tránh được những điều không may xảy đến, giúp cho tại nạn, những điều không may mắn được hạn chế. Hãy cùng với baoloixe cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết chọn màu xe hợp tuổi Mậu Thìn 1988 nhé.

Những điều cần biết về người sinh năm 1988

Người sinh năm 1988:

Thuộc tuổi Thìn có thiên can Mậu (Mậu Thìn)

Thiên can hợp với Quý và kỵ với Nhâm, Giáp

Địa chi có tam hợp là: Thân + Tý + Thìn và Tứ hành xung: Thìn + Tuất + Sửu + Mùi.

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp màu xe gì

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp màu xe gì

Người sinh năm 1988 là người mệnh Môc hay còn gọi là Đại Lâm Mộc ( cây gỗ lớn trong rừng già). Tương sinh với mệnh: Hỏa, Thủy và tương khắc với mệnh: Thổ, Kim.

Như vậy người sinh năm 1988 là người sinh năm Mậu Thìn có mệnh mang theo mình là mệnh Mộc ( Đại Lâm Mộc ).

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp màu xe gì?

Để có thể biết tuổi Mậu Thìn mua xe màu gì? thì phải chọn màu xe hợp tuổi Mậu Thìn. Trong ngũ hành tương sinh tương khắc, việc tìm ra đúng màu sắc của chiếc xe mình sử dụng cũng nên tuân theo ngũ hành để có thể tránh gây ra xung đột với chủ nhân. Nếu chọn được màu phù hợp, tương sinh với vận mệnh của gia chủ thì người dùng sẽ luôn cảm thấy tự tin, thanh thoát hơn trong cuộc sống. Khi sử dụng một chiếc xe có màu hợp với mình thì chắc chắn rằng khi làm việc hay sử dụng xe thì chúng ta đều thấy thư thái, nhẹ nhàng. Tránh đi được các rủi ro mà có gặp phải hạn thì cũng nhẹ hơn màu xung khắc rất nhiều.

Quay trở lại với chủ đề tuổi Mậu Thìn 1988 hợp màu xe gì? Ta có thể thấy đây là những người mang mệnh Mộc, màu tương sinh thích hợp nhất với những người này chính là màu xanh dương ( hành Thủy ). Trên thực tế thì phần lớn những người mang mệnh Mộc đều thích sử dụng màu xanh, màu hợp với bản mệnh của họ mang theo, điều này sẽ khiến họ cảm thấy vui vẻ không phải bận tâm nhiều chuyện khi nhìn vào những màu này. Một số màu thuộc hành Thủy như Đen hoặc Xanh Đen cũng là một trong số những màu mà người mang mệnh mộc cực kỳ thích hợp.

Nếu có thắc mắc về màu xe hợp với người sinh năm 1989 bạn có thể xem thêm bài viết: Cách chọn màu xe cho người sinh năm 1989

Để trả lời cho câu hỏi tuổi Mậu Thìn 1988 hợp màu xe gì và tuổi Mậu Thìn hợp màu gì thì có thể kể đến đó chính là màu: Xanh Dương, Xanh Đen và màu Đen. Riêng với màu đỏ rất nhiều người hỏi màu đỏ có hợp với mệnh mộc không?  Đây là một màu không hề mang lại may mắn cho người sinh năm 1988 dù là màu tương sinh nhưng lại dễ dàng hút ngược lại sinh khí cũng như tài lộc của chủ xe nên đây được xem là màu không hợp.

Màu xe hợp mệnh mộc

Màu xe hợp mệnh mộc

Người mệnh mộc sinh năm 1988 cần tuyệt đối tránh những màu thuộc hành kim như Vàng ánh kim, Trắng và Bạc. 3 màu này thuộc hành Kim mà Kim lại khắc Mộc, thêm vào đó các bạn cũng nên chú ý nội thất và các đồ trang trí ở phía bên trong xe xem có sử dụng màu tương khắc với mình không nhé.

Hy vọng qua bài viết bạn đã có thể chọn màu xe hợp tuổi Mậu Thìn và biết cho mình những cách chọn màu xe tốt nhất dựa theo phong thủy của mình. Mọi thông tin thắc mắc xin để lại bên dưới phần comment của baoloixe, chúng tôi sẽ giải đáp ngay trong thời gian sớm nhất

 

Leave a Reply