Điểm qua 5 mẫu xe thương hiệu nổi tiếng giá rẻ nhất năm 2020 tại Thái

0

Trong điều kiện kinh tế hiện nay dịch Covid-19 kéo dài, bạn đang có nhu cầu mua một chiếc xe hơi để sử dụng trong đi lại, cho công việc, hoặc sử dụng cho gia đình. Hoặc sử dụng trong thương mại cần phải suy nghĩ đến tiêu chí giá sao cho tối ưu nhất

Các đặc tính khác nhau của chiếc xe chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến quyết định. Và giá của một chiếc xe là như nhau, ngay cả khi đó là một chiếc xe giá rẻ nhưng không có nghĩa là chất lượng luôn kém hơn.

Tại thị trường xe hơi tại Thái – Át chủ bài ngành sản xuất oto khu vực Đông Nam Á sẽ có những mẫu xe có giá rẻ nhất năm 2020

1. Suzuki Celerio, giá 318.000 baht (~ 230 triệu VNĐ)

Suzuki Celerio, chiếc Eco-Car trẻ nhất trong gia đình Suzuki dành cho thị trường Thái Lan. Được đóng gói với chất lượng, làm nổi bật 3 điểm nhấn đặc biệt trên cabin rộng rãi, mái cao, hiệu suất vượt trội Tiết kiệm lớn

gia-xe-suzuki-celerio

Đi kèm với động cơ xăng 3 xi-lanh, dung tích 1.0 lít, 68 mã lực, tiết kiệm nhiên liệu lên tới 22 km / lít là một tiêu chuẩn mới xe khách hạng nhất thế giới Cũng xuất khẩu sang châu Á và châu Âu.

2. TATA Super ACE Mint giá 375.000 baht (~ 272 triệu VNĐ)

TATA Super ACE Mint, một chiếc xe tải thương mại có công suất dưới 1 tấn, động cơ diesel 70 lít đầu tiên và duy nhất 1,4 lít Mạnh mẽ, mô-men xoắn cực đại Trên chu kỳ động cơ thấp Được coi là một chiếc xe tải thương mại thực sự nhỏ.

Thân sau phẳng, lớn, có 3 bên mở và động cơ được đặt dưới ghế lái Làm cho khu vực cổng sau dài hơn Tăng không gian xe tải và tăng tầm nhìn lái xe.

3. Nissan March giá 420.000 baht (~305 triệu VNĐ)

Nissan March (Nissan March) được coi là “Eco-Car” đầu tiên tại Thái Lan, được sản xuất và bán chính thức vào năm 2010, với giá được điều chỉnh tăng lên. Hiện tại, có doanh số tích lũy hàng trăm nghìn xe. Với một tính năng đặc biệt của kích thước thân xe nhỏ Nhưng nội thất rộng rãi, chỗ ngồi thoải mái.

Nissan March

Đi kèm với động cơ 1,2 lít, 79 mã lực, tiết kiệm nhiên liệu lên tới 20 km/lít, dễ lái, dễ đỗ. Giá của phụ tùng không đắt, giá trị lớn, cho dù đó là một chiếc xe mới hay một chiếc xe đã qua sử dụng.

4. Mitsubishi Mirage, giá 474.000 baht (~340 triệu VNĐ)

Mitsubishi Mirage, một chiếc Eco-Car khác của Mitsubishi, một chiếc xe nhỏ, dễ thương. Với thiết kế thể thao xung quanh xe. Đặc biệt là trong thay đổi nhỏ Điều đó có một sự thay đổi lớn cả trong lẫn ngoài Đi kèm với các tùy chọn mới Và nhiều thiết bị an toàn khác

attrage

Đi kèm với một đơn vị năng lượng 1,2 lít 78 mã lực, cả sang trọng và tiết kiệm nhiên liệu, lên đến 23,8 km / lít, có thể nói là một phiên bản khác bao giờ hết.

5. Honda Brio, giá 495.000 baht (~ 360 triệu VNĐ)

Honda Brio là một trong những chiếc Eco-Car bán chạy nhất ở nước ta. Được phát hành vào năm 2010 và bản facelift cuối cùng đã có từ tháng 5 năm 2016 và đã được bán một cách lặng lẽ Đến nay Chỉ có sẵn trong một mô hình, mô hình con V CVT

Honda Brio

Được trang bị động cơ SOHC i-VTEC 90 mã lực 90 lít và hộp số CVT mới được phát triển theo công nghệ Earth Dream. Nhanh nhẹn với tốc độ tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời.

Ngoài ra tại Chobrod.com còn có rất nhiều các mẫu xe khác từ các brand lớn như Honda, Mazda, Ford, Chevrolet, và nhiều dòng xe sang đã qua sử dụng giá tốt chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm mua và bán xe của mọi khách hàng.

Cập nhật giá và mẫu xe cũ mới nhất  Thailand tại link: http://bit.ly/2PDnTxT