Tuổi Đinh Mão hợp màu xe gì nếu xét theo phong thủy?

Việc mua một chiếc xe và chọn màu xe làm sao cho hợp với phong thủy của mình thì đối với người sinh năm Đinh Mão hay bất kỳ năm nào đều rất quan trọng. Nếu bạn là người mang tuổi Đinh Mão và cũng đang có ý định lựa chọn cho mình một chiếc xe mới thì bài viết này sẽ là một sự lựa chọn cực kỳ tốt cho bạn. Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi tuổi Đinh Mão hợp màu xe gì?
Theo các nhà nghiên cứu về lĩnh vực phong thủy xe. thì việc bạn sở hữu một chiếc xe hợp với bản mệnh của mình công danh, sự nghiệp, tiền tài sẽ đều thăng tiến. Mức độ rủi ro khi vướng phải những tai nạn không may sẽ được giảm đến mức tối thiểu. Ngược lại, màu sắc chiếc xe của bạn tương khắc với vận mệnh của bạn thì sẽ rất dễ mang lại những bực nhọc, khó khăn tâm lý người sử dụng phương tiện còn bị ảnh hưởng, mệt mỏi theo. Hãy thử tìm màu xe  hợp tuổi Đinh Mão nào qua bài viết dưới đây nhé.

Đôi nét cần biết về tuổi Đinh Mão

Màu xe hợp tuổi Đinh Mão

Màu xe hợp tuổi Đinh Mão

Người mang tuổi Đinh Mão là người sinh năm 1927, 1987 là tuổi con mèo
Thiên can Đinh hợp với Nhâm và xung với Tân, Quý.
Tam hợp của Mão là: Hợi + Mão + Mùi
Tứ hành xung là: Tý + Ngọ + Mão + Dậu
Người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mang mệnh Hỏa tựa là Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)
Hợp với Thổ, Mộc và khắc với Thủy, Kim.

Màu xe hợp tuổi Đinh Mão

Những người mang tuổi Đinh Mão là những người có mệnh Hỏa (Lò Trung Hỏa) về cơ bản phải nắm bắt được các màu xe hợp mệnh hỏa thì sẽ hợp với người tuổi Đinh Mão. Cơ bản có thể dùng những màu bản mệnh Hỏa của người tuổi Đinh Mão như: Hồng, Tím, Đỏ…Đây là những màu xe hợp tuổi 1987 nhưng chỉ không khắc mệnh nhưng chưa giúp bạn may mắn hơn vì màu Hỏa kết hợp với mệnh Hỏa sẽ khiến người điểu khiển xe dễ nóng nảy, thiếu kiềm chế. Tuy nhiên đây vẫn được đánh giá là màu hợp với tuổi Đinh Mão. Còn để trả lời Tuổi Đinh Mão hợp màu xe gì nhất thì đó chính là những màu thuộc mệnh Mộc, cụ thể là xanh lục. Theo quy luật phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc thì Mộc sinh Hỏa, nếu sử dụng xe màu này thì vận mệnh của bạn sẽ được bổ sung sức sống tối đa đấy. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy việc người mệnh Hỏa sử dụng xe màu sắc mệnh mộc tạo ra nhiều năng lượng hơn, cảm thấy công việc và cuộc sống tốt đẹp hơn, nhiều may mắn và giảm thiểu đến mức tối đa các tai nạn không may mắn.

Tuổi Đinh Mão hợp xe màu gì?

Tuổi Đinh Mão hợp xe màu gì?

Những màu xe không tốt cho tuổi Đinh Mão

Để có thể biết tuổi Đinh Mão hợp màu xe gì thì nên tránh ngay những màu thuộc mệnh Thổ như Nâu đất, Vàng…. Đây là một trong những màu cực kỳ không tốt với người mệnh Hỏa cụ thể là người mang tuổi Đinh Mão. Theo ngũ hành, Hỏa sinh Thổ nếu bạn sử dụng chiếc xe mang màu thổ thì sinh lực sẽ bị hút theo mệnh thổ không tốt cho người dùng. Việc này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý và nhiều khi còn vướng mắc vào những tai nạn xui xẻo không đáng có.

Màu thứ 2 không hợp với người sinh năm 1987 là màu mệnh kim, Hỏa khắc Kim, sử dụng chiếc xe mang màu sắc này dễ khiến gia chủ bị tai nạn, chiếc xe cũng hư hỏng thường xuyên tuyệt đối nên tránh.

Tuổi Đinh Mão hợp màu xe gì?

Tuổi Đinh Mão hợp màu xe gì?

Thêm một nhóm màu nữa nên tránh cho người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 đó chính là màu thuộc mệnh Thủy. Màu này tương đối giống màu mệnh Kim vì Hỏa và Thủy cũng là mệnh xung khắc.

Để tuổi Đinh Mão hợp màu xe gì thì nên tránh 3 nhóm màu thuộc 3 mệnh kể trên.

Xem thêm:

Tuổi Đinh Mão hợp màu xe gì theo giới tính?

Ngoài tuân theo Quy luật Ngũ hành ra thì người tuổi Đinh Mão cũng nên chú trọng chọn màu sắc xe theo giới tính của mình. Tuổi Đinh Mão hợp màu xe gì nếu là Nam mạng thì những màu đó là Đen, lục… và kỵ với những màu như Trắng, đỏ và xám.
Người nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987 thì hợp màu: Nâu, hồng, vàng….Và kỵ với Xám, Trắng và màu Than Chì.

Trên đây là tất cả những chia sẻ từ baoloixe đã thu nhặt được từ những tư liệu từ các chuyên gia đầu ngành hàng đầu về phong thủy xe, những thông tin trên có lẽ đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc tuổi Đinh Mão hợp màu xe gì rồi phải không. Mặc dù không phải là một phương pháp nhiều tính thực tế nhưng phong thủy cũng đáng để chúng ta nghiên cứu, ông bà ta có câu “Có thờ có thiêng” mà, phải không nào?
Hãy để lại ý kiến của bạn ngay bên dưới bài viết này nhé.

Leave a Reply