Tuổi Đinh Mão hợp màu xe gì nếu xét theo phong thủy?

0
Người tuổi Đinh Mão có những đặc tính gì?

Người tuổi Đinh Mão có những đặc tính gì?

Bạn là người mang tuổi Đinh Mão và đang có ý định lựa chọn cho mình một chiếc xe mới? Bài viết này sẽ là một sự lựa chọn cực kỳ tốt cho bạn. Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi tuổi Đinh Mão hợp màu xe gì?

Theo các chuyên gia phong thủy xe,  khi sở hữu một chiếc xe hợp với bản mệnh,  công danh, sự nghiệp, tiền tài sẽ đều thăng tiến. Mức độ rủi ro khi vướng phải những tai nạn không may sẽ được giảm đến mức tối thiểu. Ngược lại, màu sắc chiếc xe mà sung khắcthì sẽ rất dễ mang lại những bực nhọc, khó khăn tâm lý tới người sử dụng. Vậy màu xe hợp tuổi Đinh Mão là gì? Hãy thử tìm hiểu ngay nhé.

Đôi nét cần biết về tuổi Đinh Mão

 

Người mang tuổi Đinh Mão là người sinh năm 1927, 1987.
Thiên can Đinh hợp với Nhâm và xung với Tân, Quý.
Tam hợp của Mão là: Hợi + Mão + Mùi
Tứ hành xung là: Tý + Ngọ + Mão + Dậu
Người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mang mệnh Hỏa tựa là Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)
Hợp với Thổ, Mộc và khắc với Thủy, Kim.

Tuổi Đinh Mão hợp màu xe gì?

Những người mang tuổi Đinh Mão là những người có mệnh Hỏa (Lò Trung Hỏa). Về cơ bản, bạn nắm bắt được các màu xe hợp mệnh hỏa thì sẽ hợp với người tuổi Đinh Mão. Bạn có thể chọn những màu bản mệnh Hỏa như: Hồng, Tím, Đỏ… Tuy không sung khắc, nhưng những màu này có thể khiến chủ xe trở nên nóng nảy hơn. Bởi vậy, những lựa chọn khác như xanh lục (mệnh mộc) cũng rất là phù hợp.

Theo quy luật phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc thì Mộc sinh Hỏa. Nếu sử dụng xe màu này, vận mệnh của bạn sẽ được bổ sung sức sống tối đa. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy việc người mệnh Hỏa sử dụng xe màu sắc mệnh mộc tạo ra nhiều năng lượng hơn. Họ cảm thấy công việc và cuộc sống tốt đẹp hơn, nhiều may mắn hơn.

Những màu xe tốt cho tuổi Đinh Mão

Những màu xe tốt cho tuổi Đinh Mão

Những màu xe không tốt cho tuổi Đinh Mão

Do mang tính Hỏa, những người tuổi Đinh Mão cần tránh những màu xe mang hành Thổ. Có thể kể đến như: Vàng, nâu, vàng đất… Đây là một trong những màu cực kỳ không tốt với người mệnh Hỏa. Theo ngũ hành: “Hỏa sinh Thổ” nếu bạn sử dụng chiếc xe mang màu thổ thì sinh lực sẽ bị hút theo. Việc này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý và nhiều khi còn vướng mắc vào những tai nạn xui xẻo không đáng có.

Màu thứ 2 không hợp với người sinh năm 1987 là màu mệnh Kim – Hỏa khắc Kim. Sử dụng chiếc xe mang màu sắc này dễ khiến gia chủ bị tai nạn, chiếc xe cũng hư hỏng thường xuyên tuyệt đối nên tránh.

Đinh mão nên mua xe màu gì?

Đinh mão nên mua xe màu gì?

Thêm một nhóm màu nữa nên tránh cho người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 đó chính là màu thuộc mệnh Thủy. Màu này tương đối giống màu mệnh Kim vì Hỏa và Thủy cũng là mệnh xung khắc.

Nếu lựa chọn xe cho tuổi Đinh Mão, bạn nên tránh 3 nhóm màu thuộc 3 mệnh kể trên.

Xem thêm:

Tuổi Đinh Mão hợp màu xe gì theo giới tính?

Ngoài tuân theo Quy luật Ngũ hành ra thì người tuổi Đinh Mão cũng nên chú trọng chọn màu sắc xe theo giới tính của mình. Nếu là Nam mạng thì những màu đó là Đen, lục… và kỵ với những màu như Trắng, đỏ và xám.
Người nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987 thì hợp màu: Nâu, hồng, vàng….Và kỵ với Xám, Trắng và màu Than Chì.

Trên đây là tất cả những chia sẻ từ baoloixe đã thu nhặt được từ những tư liệu từ các chuyên gia đầu ngành hàng đầu về phong thủy xe. Những thông tin trên có lẽ đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc tuổi Đinh Mão hợp màu xe gì rồi phải không.
Hãy để lại ý kiến của bạn ngay bên dưới bài viết này nhé.