Màu xe hợp tuổi 1990 theo đúng phong thủy, vận mệnh

Bạn sinh vào năm 1990 và đang thắc mắc và chưa biết tuổi canh ngọ nên mua xe màu gì cho hợp với tuổi 1990 của mình. Liệu màu xe hợp tuổi 1990 có phải màu mà bạn thích không? Theo quy luật phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc thì khi bạn chọn màu xe của mình hợp theo với mệnh của gia chủ thì sẽ khiến bản thân trở nên cảm thấy hưng phấn, tươi vui có thể tránh đi nhiều điều không hề may mắn đến với mình. Ngay đến phần chiếc xe nếu được lựa chọn màu xe hợp với chủ nhân của nó thì cũng sẽ dễ dàng khiến người chủ mỗi khi sử dụng đều cảm thấy thoải mái, đam mê hơn khi dùng. Không những thế một chiếc xe hợp vận mệnh còn khiến cho bạn tránh được những điều không may xảy đến, giúp cho tại nạn, những điều không may mắn được hạn chế. Hãy cùng với chúng tôi cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết chọn màu xe hợp tuổi 1990 nhé.

Những điều cần biết về người sinh năm 1990

Người sinh năm 1990:

Thuộc tuổi Ngọ có thiên can Canh (Canh Ngọ)

Thiên can hợp với Ất và kỵ với Giáp, Bính

Địa chi có tam hợp là: Dần + Ngọ + Tuất và Tứ hành xung: Tý + Ngọ + Mão + Dậu.

Người sinh năm 1990 là người mệnh Thổ hay còn gọi là Lộ Bàng Thổ ( Đất trên đường đi). Tương sinh với mệnh: Kim, Hỏa và tương khắc với mệnh: Thủy, Mộc.

Như vậy người sinh năm 1990 là người sinh năm Canh Ngọ có mệnh mang theo mình là mệnh Thổ ( Lộ Bàng Thổ ).

Màu xe hợp tuổi 1990

Màu xe hợp tuổi 1990

Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp màu xe gì?

Để có thể xem màu xe hợp tuổi 1990 thì phải tìm được màu xe hợp tuổi Canh Ngọ. Theo ngũ hành luật tương sinh tương khắc, việc chọn ra được màu sắc của chiếc xe mình sử dụng cũng nên tuân theo quy luật ngũ hành để tránh gây ra những xung khắc với chủ nhân của xe. Nếu chọn được màu tương sinh, phù hợp với vận mệnh của chủ sở hữu thì chủ chiếc xe sẽ luôn thấy tự tin, thoải mái hơn trong cuộc sống. Chiếc xe có màu hợp với mệnh của mình thì chắc chắn rằng khi sử dụng chiếc xe chúng ta sẽ thấy đầu óc thư thái, êm ai. Tránh được các rủi ro có thể gặp đến với chiếc xe của mình, mà nếu có gặp hạn thì cũng sẽ được giảm nhẹ đi rất nhiều so với màu xe xung khắc.

Ban cũng có thể tham khảo chọn màu xe cho tuổi 1988 qua bài viết: Tuổi Mậu thìn 1988 hợp màu xe gì?

Quay trở lại với vấn đề tìm màu xe hợp tuổi 1990. Ta có thể thấy đây là những người mang mệnh Thổ,  tông màu vàng, vàng đất, nâu thổ là màu đại diện cho hành Thổ, là màu sắc của người mệnh Thổ. Sự khỏe khoắn và hài hoà của yếu tố Thổ trong nhà sẽ giúp tạo ra sự mạnh mẽ, giàu sức sống và sự bảo vệ cho tất cả các mối quan hệ của bạn. Màu tương sinh: Người mệnh Thổ có khá nhiều sự lựa chọn màu tươi mới cho chiếc xe của mình. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.
Người mệnh Thổ sinh năm 1990 cần nên tránh những màu thuộc hành Mộc trong việc lựa chọn màu xe như màu xanh vì  Mộc khắc Thổ sẽ dễ khiến bạn gặp phải những xui xẻo không may mắn khi điều khiển xe, cũng có thể khiến tinh thần bạn không được tịnh tâm trong quá trình điều khiển xe.

Tuổi Canh Ngọ nên mua xe màu gì?

Tuổi Canh Ngọ nên mua xe màu gì?

Nên màu xe hợp tuổi 1990 có thể kể đến những màu thuộc mệnh hỏa: Đỏ, Hồng… và những màu thuộc màu bản mệnh như: Vàng đất, Nâu….Bạn nên tránh những màu tương khắc với tuổi Canh Ngọ như: Xanh, màu Cỏ…(Mệnh Mộc).

Hy vọng qua bài viết bạn đã có thể chọn màu xe hợp tuổi Canh Ngọ và biết cho mình những cách chọn màu xe tốt nhất dựa theo phong thủy của mình. Mọi thông tin thắc mắc xin để lại bên dưới phần comment bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp ngay trong thời gian sớm nhất.

Leave a Reply