Màu xe hợp tuổi 1990 theo đúng phong thủy, vận mệnh

0

Bạn sinh vào năm 1990 và đang thắc mắc và chưa biết tuổi canh ngọ nên mua xe màu gì cho hợp với tuổi 1990 của mình. Liệu màu xe hợp tuổi 1990 có phải màu mà bạn thích không?

Nếu bạn được lựa chọn màu xe hợp với chủ nhân của nó thì cũng sẽ dễ dàng khiến người chủ mỗi khi sử dụng đều cảm thấy thoải mái, đam mê hơn khi dùng. Không những thế một chiếc xe hợp vận mệnh còn khiến cho bạn tránh được những điều không may xảy đến. Hãy cùng với chúng tôi cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết chọn màu xe hợp tuổi Canh Ngọ nhé.

Những điều cần biết về người sinh năm 1990

Thuộc tuổi Ngọ có thiên can Canh (Canh Ngọ)

Thiên can hợp với Ất và kỵ với Giáp, Bính

Địa chi có tam hợp là: Dần + Ngọ + Tuất và Tứ hành xung: Tý + Ngọ + Mão + Dậu.

Người sinh năm 1990 là người mệnh Thổ hay còn gọi là Lộ Bàng Thổ ( Đất trên đường đi). Tương sinh với mệnh: Kim, Hỏa và tương khắc với mệnh: Thủy, Mộc.

Như vậy người sinh năm 1990 là người sinh năm Canh Ngọ có mệnh mang theo mình là mệnh Thổ ( Lộ Bàng Thổ ).

Màu xe hợp tuổi 1990

Màu xe hợp tuổi 1990

Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp màu xe gì?

Việc lựa chọn màu sắc của chiếc xe mình sử dụng cần tuân theo quy luật ngũ hành để tránh gây ra những xung khắc với chủ nhân của xe. Nếu chọn được màu phù hợp với bản mệnh thì chủ chiếc xe sẽ luôn thấy tự tin, thoải mái hơn.

Quay trở lại với vấn đề tìm màu xe hợp tuổi 1990. Các màu mang hành Thổ như vàng đốt, vàng, nâu rất phù hợp với những người này. Sự khỏe khoắn của yêu tố Thổ sẽ giúp tạo ra sức mạnh, sự giàu có và bảo vệ cho gia đình bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những màu tương sinh như: đỏ,hồng, cam (Tức hành Hỏa). Có thể nói, người mệnh Thổ có rất nhiều sự lựa chọn về các màu sắc nổi bật và tươi sáng.
Người mệnh Thổ sinh năm 1990 cần nên tránh những màu thuộc hành Mộc – đơn cử là màu xanh lá. Việc lựa chọn này sẽ dễ khiến bạn gặp phải những xui xẻo không may mắn khi điều khiển xe.

Tuổi Canh Ngọ nên mua xe màu gì?

Tuổi Canh Ngọ nên mua xe màu gì?

Các chủ xe sinh năm 1990 có thể cân nhắc những màu thuộc mệnh hỏa: Đỏ, Hồng… và những màu thuộc màu bản mệnh như: Vàng đất, Nâu….Bạn nên tránh những màu tương khắc với tuổi Canh Ngọ như: Xanh, màu Cỏ…(Mệnh Mộc).

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết bạn đã có thể chọn màu xe hợp tuổi 1990 và biết cho mình những cách chọn màu xe tốt nhất dựa theo phong thủy của mình. Bạn cũng có thể theo dõi thêm các bài tư vấn về phong thủy xe tại trang website chính thức của chúng tôi. .Mọi thông tin thắc mắc xin để lại bên dưới phần comment bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp ngay trong thời gian sớm nhất.

Ban cũng có thể tham khảo chọn màu xe cho tuổi 1988 qua bài viết: Tuổi Mậu thìn 1988 hợp màu xe gì?