Tuổi Bính Dần mua xe màu gì – Những lưu ý trước khi bạn quyết định mua xe

0

Việc lựa chọn màu xe hợp với bản mệnh là một trong số những lo lắng của nhiều chủ xe. Bởi lẽ, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tài vận, may mắn và bình an của họ. Vậy Tuổi Bính Dần mua xe màu gì là hợp lý? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Theo nghiên cứu chuyên sâu của các nhà nghiên cứu về ngành phong thủy xe, việc bạn đứng tên sở hữu một chiếc xe có màu sắc hợp với bản mệnh của mình thì con đường công danh, phú quý, sự nghiệp đều phất lên phơi phới. Những tai nạn, rủi ro sẽ được hóa giải, tai qua nạn khỏi. Còn nếu chiếc xe có màu sắc tương khắc,  tâm lý bạn sẽ luôn bị đè nặng, sức khỏe giảm sút và ảnh hưởng đến an toàn khi lái xe. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không cùng chúng tôi đi tìm màu xe hợp tuổi Bính Dần của bạn là màu nào nhé.

Tuổi Bính Dần nên mua xe màu gì là hợp phong thủy?

Tuổi Bính Dần nên mua xe màu gì là hợp phong thủy?

Đôi nét cần biết về tuổi Bính Dần

Người có tuổi Bính Dần là người sinh năm 1926, 1986 là tuổi con Hổ

Thiên can Đinh hợp với Bính và xung với Canh, Nhâm.

Tam hợp của Mão là: Dần + Ngọ + Tuất.

Tứ hành xung là: Dần + Thân + Tỵ + Hợi.

Người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 mang mệnh Hỏa tựa là Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)

Hợp với Thổ, Mộc và khắc với Kim, Thủy.

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 mang mệnh Hỏa

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 mang mệnh Hỏa

Tuổi Bính Dần mua xe màu gì?

Đối với những người mang trong mình tuổi Bính Dần thì họ mang trong người bản mệnh Hỏa(Lò Trung Hỏa) chúng ta phải biết nắm bắt, mua những màu xe phù hợp để có thể trấn áp, bổ sung cho người mang mệnh này. Màu xe hợp với tuổi Bính Dần có thể kể đến những màu mệnh Hỏa, bản mệnh của tuổi như: Tím, Hồng…Đây là những màu xe hợp tuổi 1986 nhưng chỉ không khắc mệnh chứ không thể phụ trợ cho bản mệnh vì nếu kết hợp Hỏa với Hỏa sẽ khiến người sử dụng xe nóng nảy, hay mất bình tĩnh. Tuy nhiên đây vẫn được đánh giá là nhóm màu sử dụng hợp lý với tuổi Bính Dần.

Còn tuổi Bính Dần mua xe màu gì để tốt nhất thì đó chính là nhóm màu thuộc hành Mộc như: Xanh lá, Xanh lục, Cốm…Theo phong thủy ngũ hành thì khi bạn sử dụng màu xe mệnh Mộc thì bản thân người tuổi Bính Dần sẽ được phụ trợ tối đa năng lượng cũng như sức mạnh. Có nhiều nghiên cứu thực tế cho thấy rằng việc người tuổi Bính Dần sử dụng màu mệnh Mộc sẽ có nhiều sức sống hơn, may mắn tài lộc đến nhiều hơn và thường ít xảy ra sự cố hơn so với những người sử dụng nhóm màu tương khắc với bản mệnh.

Các màu tương sinh và tương khắc với người mệnh Hỏa

Các màu tương sinh và tương khắc với người mệnh Hỏa

Màu xe không tốt dành cho người tuổi Bính Dần

  1. Để có thể chọn tuổi Bính Dần mua xe màu gì thì không nên mua xe có những màu như: Nâu, Vàng, Nâu đất…Đây là màu thuộc hành Thổ, một trong những hành được được đánh giá là không tốt với người mang mệnh Hỏa, đặc biệt là Lư Trung Hỏa của tuổi Bính Dần. Theo ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ nên khi bạn là chủ sở hữu của chiếc xe mang màu này thì đây sẽ là chiếc xe hút hết tài vận, sinh lực và ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý, sức khỏe của người dùng dễ vướng vào những tai nạn không may mắn.
  2. Nhóm màu thứ 2 người sinh năm 1987 không hợp đó là nhóm màu hành Kim, theo phong thủy thì Hỏa khắc Kim, 2 mệnh này khi kết hợp với nhau sẽ vừa khiến gia chủ và kể cả là chiếc xe của bạn không thể hoạt động tốt cũng như xui xẻo luôn rình rập. Đây là màu mà tuyệt đối nên tránh khi sử dụng ở những người tuổi Bính Dần.

    Người tuổi Bính Dần 1986 cần tránh những màu mang hành Thủy

    Người tuổi Bính Dần 1986 cần tránh những màu mang hành Thủy

  3. Cuối cùng đó chính là những màu thuộc hệ Thủy, đây là màu khắc với mệnh Hỏa giống như mệnh Kim, nếu kết hợp lại sẽ dẫn đến xung khắc. Các màu sắc thuộc mệnh thủy có thể kể đến như Xanh biển, Đen chì….

Tuổi Bính Dần mua xe màu gì thì nên tránh những màu trên để chiếc xe của bạn phù hợp với vận mệnh trên người bạn đang mang theo nhé.

Nam, nữ tuổi Bính Dần hợp màu xe nào?

Ngoài tuân thủ theo quy tắc của luật ngũ hành thì người mang tuổi Bính Dần cũng nên quan tâm thêm về việc chọn màu sắc của xe theo giới tính của mình. Màu xe hợp tuổi Bính Dần nam mạng có thể kể đến những màu như Lục, Đen… Và tuyệt đối kỵ tông màu như: Đỏ, Xám và trắng.

Người mang nữ mạng tuổi 1986 thì hợp với những màu ấm như: Nâu, Vàng, Hồng… và kỵ với Trắng, Than chì và Xám.

Trên đây là tổng hợp những thông tin mà chúng tôi đã thống kê và tổng hợp lại từ nguồn tin từ các chuyên gia về phong thủy xe đầu ngày. Hy vọng với những thông tin trên đã phần nào giúp các bạn đỡ băn khoăn hơn trong việc lựa chọn tuổi Bính Dần mua xe màu gì rồi phải không nào. Mặc dù không phải là một phương pháp nhiều tính thực tế nhưng phong thủy cũng đáng để chúng ta nghiên cứu, ông bà ta có câu “Có kiêng có lành” mà, phải không nào?

Hãy để lại ý kiến của bạn ngay bên dưới bài viết này nhé, Chúc các bạn may mắn và lái xe an toàn.