Tuổi Tân Mùi hợp màu xe gì? Giải đáp thắc mắc của nhiều chủ xe

0

Bạn là người có tuổi Tân Mùi và đang có ý định mua xe? hay bạn muốn thay đổi màu xe cho hợp mệnh của mình? Đừng bỏ qua bài viết sau đây để tìm ra lời giải cho câu hỏi tuổi Tân Mùi hợp màu xe gì nhé.

Theo các chuyên gia về phong thủy xe, một chiếc xe có màu sắc hợp bản mệnh sẽ giúp chủ xe được nhiều may mắn, tài lộc. Những tai nạn rủi ro từ đó sẽ tiêu tan, tai qua nạn khỏi, từ dữ hóa lành. Ngược lại, nếu chiếc xe của bạn sử dụng màu tương khắc với mệnh  thì thường luôn bị nặng nề về tâm lý. Chiếc xe cũng dễ dàng hư hỏng gây ra cáu gắt. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa mà không đi tìm màu xe hợp với tuổi Tân Mùi của mình đi nào.

Tuổi Tân Mùi hợp màu xe gì?

Tuổi Tân Mùi hợp màu xe gì?

Đôi điều cần biết về tuổi Tân Mùi

Người có tuổi Tân Mùi là người sinh vào năm 1931, 1991 là tuổi con Dê

Thiên can Tân hợp Bính và xung với Ất, Đinh.

Tam hợi là: Hợi + Mão + Mùi

Tứ hành xung là: Thìn + Tuất + Sửu + Mùi.

Người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 mang mệnh Thổ tựa là Lộ Bàng Thổ ( Đất đường đi)

Hợp với Kim, Hỏa và khắc với Thủy, Mộc.

Tuổi Tân Mùi 1931, 1991 là người mang mệnh Thổ

Tuổi Tân Mùi 1931, 1991 là người mang mệnh Thổ

Tuổi Tân Mùi hợp màu xe gì?

Người có tuổi Bính Dần thì họ mang trong người bản mệnh Thổ. Bởi vậy, chúng ta phải sử dụng những màu xe phù hợp để có thể tăng cường, bổ sung cho những người có mệnh này. Màu xe hợp với tuổi Tân Mùi có thể kể qua đến những màu thuộc hành Thổ. Màu bản mệnh của tuổi này như: Nâu, Đất…. Đây là một trong những màu xe hợp với tuổi Tân Mùi. Nhưng có một lưu ý nhỏ là những màu này không xung khắc nhưng cũng không hề phụ trợ cho mệnh của chủ xe, tuy nhiên đây vẫn được đánh giá là nhóm màu tốt.

Tuổi Tân Mùi đặc biệt lưu tâm đến những màu sắc mang tính  Hỏa. Bởi lẽ, đây là nhóm màu được xem là bổ trợ cho mệnh Thổ của tuổi này nhiều nhất. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành thì khi bạn sử dụng xe mệnh Hỏa thì sẽ được tăng cường tối đa sinh khí cùng với đó là may mắn. Trên thực tế, người tuổi Tân Mùi khi sử dụng màu xe thuộc mệnh Hỏa thường vui vẻ, bớt lo âu và nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Người mệnh Thổ có thể chọn những màu tương ứng với bản mệnh của mình

Người mệnh Thổ có thể chọn những màu tương ứng với bản mệnh của mình

Màu xe không tốt dành cho những người tuổi Tân Mùi

Người mệnh Thổ nên tránh những màu thuộc hành mộc vì rất kỵ nhau. Có thể kể đến như: xanh lá, lục… Đây là những màu có thể hút hết sinh lực, tài lộc và may mắn của chủ xe. Sức khỏe cũng trở nên giảm sút và công việc thì không được thuận lợi.

Màu xe tiếp theo mà người tuổi Tân Mùi không nên sử dụng đó chính là màu thuộc hành Kim. Những màu này thường gặp nhất là trắng, bạc, ánh kim… Khi người mệnh Thổ sử dụng nhóm màu này thì chiếc xe sẽ hút hết tài khí, may mắn dễ gây đến cho người dùng những tai nạn không may, hỏng hóc thường xuyên.

Nam, nữ tuổi Tân Mùi hợp với màu xe nào?

Không những phải tuân theo quy tắc phong thủy ngũ hành mà còn phải chú đến việc lựa chọn màu sắc xe theo giới tính. Ví dụ như màu xe hợp với tuổi Tân Mùi nam mạng thì có thể dùng những màu như Nâu, tím, và đặc biệt kỵ màu Xanh lá và Lục.

Đối với nữ mạng tuổi Tân Mùi thì hợp tông màu Hồng, Vàng…và không hợp với màu xám, trắng và kim loại.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp những thông tin mà baoloixe.com đã thống kê và tổng hợp lại từ nguồn tin từ các chuyên gia về phong thủy xe đầu ngành. Hy vọng với những thông tin trên đã phần nào giúp các bạn đỡ băn khoăn hơn trong việc lựa chọn tuổi Tân Mùi hợp màu xe gì rồi phải không nào. Mặc dù không phải là một phương pháp nhiều tính thực tế nhưng phong thủy cũng đáng để chúng ta nghiên cứu, ông bà ta có câu “Có kiêng có lành” mà, phải không nào?

Hãy để lại ý kiến của bạn ngay bên dưới bài viết này nhé. Chúc các bạn may mắn và lái xe an toàn.

Xem thêm: