Tuổi Giáp Tuất mua xe màu gì để hợp phong thủy nhất?

0

tuổi Giáp Tuất mua xe màu gì là hợp lý? Lưu ý nào để mua xe đúng với phong thủy? Đây là câu hỏi của rất nhiều anh em mê xế hộp. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé!

Theo nhiều chuyên gia về phong thủy xe,việc lựa chọn một màu xe hợp với bản mệnh rất quan trọng. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn tới vận mệnh, tài lộc và bình an của chủ xe. Bạn cũng sẽ tránh được nhiều rùi ro và vận xấu không đáng có. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tìm kiếm màu xe hợp với tuổi Giáp Tuất thôi!

Tuổi Giáp Tuất mua xe màu gì?

Tuổi Giáp Tuất mua xe màu gì?

Đôi nét về tuổi Giáp Tuất

Người có tuổi Giáp Tuất là người sinh vào năm 1934, 1994 mang tuổi con Chó
Thiên can Giáp hợp Kỷ và xung với Mậu, Canh

Tam hợi là: Dần + Ngọ + Tuất
Tứ hành xung là: Thìn + Tuất + Sửu + Mùi

Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 mang mệnh Hỏa tựa là Sơn Đầu Hỏa ( Lửa trên núi)

Hợp với Thổ, Mộc và khắc với Thủy, Kim.

Người tuổi giáp tuất mang mệnh Hỏa

Người tuổi giáp tuất mang mệnh Hỏa

Tuổi Giáp Tuất hợp màu xe gì?

Tuổi giáp Tuất (1994) mang cung mệnh Hỏa nên ta cần lựa chọn những màu sắc mang tính phụ trợ cho Hỏa. Những màu bản mệnh như: Đỏ, hồng, cam… là màu bản mệnh của những người Giáp Tuất. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên hạn chế sử dụng. Bởi lẽ, người 1994 là Sơn Đầu Hỏa (Lửa đỉnh núi) nên vốn dĩ đã rất “nóng”. Vậy nên, nếu chúng ta sử dụng những màu hành Hỏa sẽ khiến cho họ trở nên nóng nảy và mất bình tĩnh.

Tốt nhất, người mệnh Hỏa nên lựa chọn màu xe mang hành Mộc. Bởi lẽ, đây là những màu sắc có vai trò thúc đẩy và bổ trợ cho mệnh Hỏa. Có thể kể đến các màu như: Xanh lá, lục… Thực tế cho thấy, những người mệnh Hỏa sử dụng xe có màu hành Thổ thường may mắn và khỏe mạnh hơn. Họ luôn có tâm lý thoải mái và tự tin mỗi khi lái chiếc xe thân yêu của mình.

Người mệnh Hỏa nên chọn những màu xe mang hành Mộc

Người mệnh Hỏa nên chọn những màu xe mang hành Mộc

Màu xe không tốt cho những người mang tuổi Giáp Tuất

Để có thể biết chọn tuổi Giáp Tuất mua xe màu gì tốt nhất thì chắc chắn không nên sử dụng màu Nâu, Nâu đất, Vàng nghệ cho những chiếc xe của mình. Đây là màu thuộc nhóm mệnh Thổ, là nhóm màu có mệnh không tốt với với người hành Hỏa. Theo phong thủy, khi sử dụng màu xe có mệnh Thổ thì chiếc xe sẽ là nơi hút hết tài khí, sinh thần của chủ nhân chiếc xe ảnh hưởng rất xấu đến tâm lý của người chủ xe cũng như dễ dàng vướng vào những tai nạn không hề may mắn một chút nào.

Tiếp theo màu xe không hợp tuổi Giáp Tuất chính là những màu thuộc hệ thủy, theo quy luật tự nhiên thì Thủy kỵ Hỏa, 2 mệnh này nếu kết hợp với nhau sẽ không những không bổ trợ được cho nhau mà luôn khiến những hỏng hóc, xui xẻo bám lấy chiếc xe của bạn.

Để chọn màu xe hợp với tuổi Giáp Tuất nhất thì cũng nên tránh những nhóm màu mệnh Kim, theo phong thủy thì Hỏa  khắc Kim cũng giống như mệnh thủy…bạn không nên chọn màu xe theo các màu như: Xanh biển, đen….

Nam, nữ tuổi Giáp Tuất hợp màu xe nào?

Ngoài tuân thủ theo quy tắc của luật ngũ hành thì người mang tuổi Giáp Tuất cũng nên quan tâm thêm về việc chọn màu sắc của xe theo giới tính của mình. Màu xe hợp tuổi Giáp Tuất nam mạng có thể kể đến những màu như Lục, Đen… Và tuyệt đối kỵ tông màu như: Đỏ, Xám và trắng.

Người mang nữ mạng tuổi 1994 thì hợp với những màu ấm như: Nâu, Vàng, Hồng… và kỵ với Trắng, Than chì và Xám.

Trên đây là tổng hợp những thông tin mà baoloixe.com đã thống kê và tổng hợp lại từ nguồn tin từ các chuyên gia về phong thủy xe đầu ngày. Hy vọng với những thông tin trên đã phần nào giúp các bạn đỡ băn khoăn hơn trong việc lựa chọn tuổi Giáp Tuất mua xe màu gì rồi phải không nào. Mặc dù không phải là một phương pháp nhiều tính thực tế nhưng phong thủy cũng đáng để chúng ta nghiên cứu, ông bà ta có câu “Có kiêng có lành” mà, phải không nào?

Hãy để lại ý kiến của bạn ngay bên dưới bài viết này nhé, Chúc các bạn may mắn và lái xe an toàn.