Tuổi Giáp Tuất mua xe màu gì để hợp phong thủy nhất?

Mua xe là một việc quan trọng với đa số tất cả mọi người nhưng việc cũng không hề kém cần thiết hơn đó chính là chọn một màu xe làm sao cho màu xe đó hợp với tuổi của người chủ sở hữu. Và nếu bạn là người tuổi Giáp Tuất và đang muốn sở hữu một chiếc xe mới hoặc thay đổi màu xe cũ thì đây là một bài viết đáng để bạn phải xem. Hãy cùng với chúng tôi khám phá tuổi Giáp Tuất mua xe màu gì cho hợp phong thủy nhé.
Theo thông tin thống kê từ các chuyên gia về phong thủy xe, với việc vận mệnh của bạn phù hợp tương sinh với màu sắc chiếc xe của bạn thì bản thân bạn sẽ được hưởng lợi rất nhiều về may mắn, cũng như lộc tài. Những rủi ro sự cố xảy ra với chiếc xe sẽ tiêu tan, nếu có thì dữ hóa lành hơn nữa người lái xe cũng luôn được thư thái thoải mái đầu óc. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không đi tìm tuổi Giáp Tuất nên mua xe màu gì cho hợp phong thủy nhất đi nào. Còn tuổi Giáp Tuất

Tuổi Giáp Tuất mua xe màu gì?

Tuổi Giáp Tuất mua xe màu gì?

Đôi nét về tuổi Giáp Tuất

Người có tuổi Giáp Tuất là người sinh vào năm 1934, 1994 mang tuổi con Chó
Thiên can Giáp hợp Kỷ và xung với Mậu, Canh

Tam hợi là: Dần + Ngọ + Tuất
Tứ hành xung là: Thìn + Tuất + Sửu + Mùi

Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 mang mệnh Hỏa tựa là Sơn Đầu Hỏa ( Lửa trên núi)

Hợp với Thổ, Mộc và khắc với Thủy, Kim.

Màu xe hợp tuổi Giáp Tuất

Màu xe hợp tuổi Giáp Tuất

Tuổi Giáp Tuất hợp màu xe gì?

Với những người mang tuổi Giáp Tuất thì cung mệnh của họ là mệnh Hỏa nên chúng ta cần phải có những màu xe phù hợp để tăng cường, tiếp thêm năng lượng sức mạnh cho bản mệnh này. Những màu xe phù hợp với tuổi Giáp Tuất có thể kể đến màu của bản mệnh tuổi như: Đỏ, Hồng…tuy nhiên đối với người sinh năm 1994 thì không nên sử dụng màu này. Vì bản thân những người đó mang mệnh Sơn Đầu Hỏa, nếu tiếp xúc với màu mệnh hỏa sẽ dễ khiến người dùng trở nên nóng nảy, hay mất bình tĩnh, tinh thần không còn được thoải mái khi lái xe. Tuy nhiên đây vẫn là màu xe tương đối tốt và được đánh giá là nhóm màu chấp nhận được đối với những người tuổi Giáp Tuất. Để nói tuổi Giáp Tuất mua xe màu gì hợp nhất thì chỉ có thể mua những xe có nhóm màu thuộc mệnh Mộc bao gồm những màu như: Xanh mạ, Lục, Cốm…Theo Quy tắc tương sinh tương khắc thì khi bạn sử dụng chiếc xe có màu mang hành Mộc thì bạn thân mệnh Hỏa của người tuổi Giáp Tuất sẽ được tăng cường cũng như phụ trợ đối đa sức mạnh. Có nhiều nghiên cứu thực tế cho thấy rằng việc người tuổi Giáp Tuất dùng chiếc xe có màu mệnh Mộc sẽ có nhiều sức sống hơn, may mắn tài lộc đến nhiều hơn và thường ít xảy ra sự cố hơn so với những người sử dụng nhóm màu tương khắc với bản mệnh.

Tuổi Giáp Tuất nên mua xe màu gì?

Tuổi Giáp Tuất nên mua xe màu gì?

Màu xe không tốt cho những người mang tuổi Giáp Tuất

Để có thể biết chọn tuổi Giáp Tuất mua xe màu gì tốt nhất thì chắc chắn không nên sử dụng màu Nâu, Nâu đất, Vàng nghệ cho những chiếc xe của mình. Đây là màu thuộc nhóm mệnh Thổ, là nhóm màu có mệnh không tốt với với người hành Hỏa. Theo phong thủy, khi sử dụng màu xe có mệnh Thổ thì chiếc xe sẽ là nơi hút hết tài khí, sinh thần của chủ nhân chiếc xe ảnh hưởng rất xấu đến tâm lý của người chủ xe cũng như dễ dàng vướng vào những tai nạn không hề may mắn một chút nào.

Tiếp theo màu xe không hợp tuổi Giáp Tuất chính là những màu thuộc hệ thủy, theo quy luật tự nhiên thì Thủy kỵ Hỏa, 2 mệnh này nếu kết hợp với nhau sẽ không những không bổ trợ được cho nhau mà luôn khiến những hỏng hóc, xui xẻo bám lấy chiếc xe của bạn.

Để chọn màu xe hợp với tuổi Giáp Tuất nhất thì cũng nên tránh những nhóm màu mệnh Kim, theo phong thủy thì Hỏa  khắc Kim cũng giống như mệnh thủy…bạn không nên chọn màu xe theo các màu như: Xanh biển, đen….

Nam, nữ tuổi Giáp Tuất hợp màu xe nào?

Ngoài tuân thủ theo quy tắc của luật ngũ hành thì người mang tuổi Giáp Tuất cũng nên quan tâm thêm về việc chọn màu sắc của xe theo giới tính của mình. Màu xe hợp tuổi Giáp Tuất nam mạng có thể kể đến những màu như Lục, Đen… Và tuyệt đối kỵ tông màu như: Đỏ, Xám và trắng.

Người mang nữ mạng tuổi 1994 thì hợp với những màu ấm như: Nâu, Vàng, Hồng… và kỵ với Trắng, Than chì và Xám.

Trên đây là tổng hợp những thông tin mà chúng tôi đã thống kê và tổng hợp lại từ nguồn tin từ các chuyên gia về phong thủy xe đầu ngày. Hy vọng với những thông tin trên đã phần nào giúp các bạn đỡ băn khoăn hơn trong việc lựa chọn tuổi Giáp Tuất mua xe màu gì rồi phải không nào. Mặc dù không phải là một phương pháp nhiều tính thực tế nhưng phong thủy cũng đáng để chúng ta nghiên cứu, ông bà ta có câu “Có kiêng có lành” mà, phải không nào?

Hãy để lại ý kiến của bạn ngay bên dưới bài viết này nhé, Chúc các bạn may mắn và lái xe an toàn.

 

Leave a Reply