Tuổi Ất Hợi mua xe màu gì để hợp phong thủy?

Việc sở hữu phương tiện đi lại là việc hệ trọng với phần lớn tất cả mọi người nhưng việc cũng quan trọng không kém đó chính là chọn màu xe hợp lý để tương tác tốt với tuổi của chủ xe. Bạn là người mang tuổi Ất Hợi và đang muốn mua xe hoặc lựa chọn màu sơn mới cho chiếc xe cũ của mình thì chắc chắn phải nên xem bài viết này. Bây giờ hãy cùng với baoloixe cùng tìm hiểu xe tuổi Ất Hợi mua xe màu gì cho hợp phong thủy nhé.
Theo nhiều nghiên cứu khảo sát từ các chuyên gia về phong thủy hàng đầu thì với việc bạn sở hữu chiếc xe có màu sắc tương sinh, phù hợp với bạn thì sẽ mang lại cực kỳ nhiều may mắn cũng như sinh là tài lộc. Những điều không may mắn xảy ra trong thời gian bạn sử dụng chiếc xe sẽ tiêu tan, gặp họa hóa may hơn nữa tâm lý người lái xe sẽ luôn được thoải mái. Hãy cùng chúng tôi đi tìm tuổi Ất hợi hợp màu xe gì ngay nhé.

Tuổi Ất Hợi mua xe màu gì?

Tuổi Ất Hợi mua xe màu gì?

Đôi nét về tuổi Ất Hợi

Người có tuổi Ất Hợi là người sinh vào năm 1935, 1995 mang tuổi con Lợn

Thiên can Ất hợp Canh và xung với Kỷ, Tân

Tam hợp là: Hợi + Mão + Mùi
Tứ hành xung là : Dần + Thân + Tỵ + Hợi

Người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mang mệnh Hỏa tựa là Sơn Đầu Hỏa ( Lửa trên núi)

Hợp với Thổ, Mộc và khắc với Thủy, Kim.

Tuổi Ất Hợi hợp màu xe gì?

Tuổi Ất Hợi hợp màu xe gì?

Tuổi Ất Hợi hợp xe màu gì?

Đối với những người mang tuổi Ất Hợi thì mệnh Hỏa chính là bản mệnh của họ nên cần phải lựa chọn những màu xe phù hợp để bổ trợ, tiếp thêm sức sống cho chủ mệnh này. Một vài màu xe được xem là phù hợp với tuổi Ất Hợi có nói đến nhóm màu bản mệnh của tuổi như: Đỏ, Hồng…Nhưng mặt khác đây được xem là những màu có chút không tốt đối với người tuổi Ất Hợi sinh năm 1994.  Vì bản thân những người đó mang mệnh Sơn Đầu Hỏa, sử dụng màu xe là màu mệnh hỏa sẽ dẫn đến khiến chủ xe thường hay nóng nảy, hay mất bình tĩnh, tinh thần căng thẳng khó làm chủ khi lái xe. Tuy nhiên nếu bắt buộc phải chọn thì đây vẫn là một màu xe bổ trợ và được xem là nhóm màu chấp nhận được đối với những người tuổi Ất Hợi. Để nói tuổi Ất Hợi mua xe màu gì hợp nhất thì chỉ có thể mua những xe có nhóm màu thuộc mệnh Mộc bao gồm những màu như: Xanh mạ, Lục, Cốm…Theo quy luật phong thủy tương sinh, tương khắc thì khi bạn sử dụng chiếc xe có màu mang hành Mộc thì bạn thân mệnh Hỏa của người tuổi Ất Hợi sẽ được phụ trợ cũng như bổ sung tốt nhất có thể sức mạnh. Có rất nhiều thống kê thực tế cho kết quả việc người tuổi Ất Hợi dùng chiếc xe có màu mệnh Mộc sẽ có nhiều sức sống hơn, may mắn tài lộc đến nhiều hơn và thường ít xảy ra sự cố hơn so với những người sử dụng nhóm màu tương khắc với bản mệnh. Nên để trả lời người tuổi Ất Hợi mua xe màu gì hợp nhất thì câu trả lời chỉ có thể là nhóm màu mệnh Mộc.

Tuổi Ất Hợi hợp xe màu gì?

Tuổi Ất Hợi hợp xe màu gì?

Màu xe không tốt với những người mang tuổi Ất Hợi

Để gia chủ tuổi Ất Hợi mua xe màu gì tốt nhất thì thì chúng tôi xin khẳng định không nên sử dụng nhóm màu: Nâu, Nâu đất, Vàng nghệ cho những chiếc xe của bạn. Đây là màu thuộc nhóm mệnh Thổ, là nhóm màu có mệnh không tốt với với người hành Hỏa. Dựa trên phong thủy, khi dùng màu xe có mệnh Thổ thì chiếc xe sẽ là điểm thu hút hết tài khí, sinh thần của chủ nhân chiếc xe ảnh hưởng không tốt đến tinh thần, tâm lý của người chủ xe cũng như dễ dàng vướng vào những tai nạn không hề may mắn một chút nào.

Kế đến màu xe không tương thích đối với tuổi Ất Hợi chính là những màu sắc của mệnh Thủy, theo ngũ hành tự nhiên thì Thủy kỵ Hỏa, 2 mệnh này nếu kết hợp với nhau sẽ không những không bổ trợ được cho nhau mà luôn khiến những hỏng hóc, xui xẻo bám lấy chiếc xe của bạn.

Để xem tuổi ất hợi mua xe màu gì thích hợp thì cũng nên không sử dụng màu thuộc mệnh Kim, theo phong thủy thì Hỏa  khắc Kim cũng giống như mệnh thủy…bạn không nên chọn màu xe theo các màu như: Bạc, Chrome….

Nam, nữ tuổi Ất Hợi hợp màu xe nào?

Ngoài áp dụng chính xác theo phong thủy ngũ hành thì người mang tuổi Ất Hợi cũng nên quan tâm thêm về việc lựa chọn sử dụng màu sắc của xe theo giới tính của bản thân. tuổi Ất Hợi mua xe màu gì cho nam thì có thể kể đến những màu như Lục, Đen… Và tuyệt đối kỵ tông màu như: Đỏ, Xám và trắng.

Màu xe hợp với nữ Ất Hợi thì hợp với những màu ấm như: Nâu, Vàng, Hồng… và kỵ với Trắng, Than chì và Xám.

Toàn bộ bài viết trên là tổng hợp những kinh nghiệm chia sẻ quý báu từ các chuyên gia phong thủy đầu ngành về xe. Hy vọng với những kiến thức bổ ích trên của chúng tôi đã phần nào giúp các bạn đỡ thắc mắc hơn trong việc lựa chọn tuổi Ất Hợi mua xe màu gì rồi phải không nào. Mặc dù không phải là một phương pháp nhiều tính thực tế nhưng phong thủy cũng đáng để chúng ta nghiên cứu, ông bà ta có câu “Có kiêng có lành” mà, phải không nào?

Hãy để lại ý kiến của bạn ngay bên dưới bài viết này nhé, Chúc các bạn may mắn và lái xe an toàn.

Leave a Reply