Tuổi Nhâm Thân mua xe màu gì?

Từ trước đến bây giờ chiếc xe không những chỉ duy nhất là phương tiện đi lại mà là còn cả tài sản lớn của mỗi người. Thế cho nên việc chọn chiếc xe có màu hợp với vận mệnh gia chủ nhất định không phải là điều đơn giản. Bạn là người thuộc tuổi Nhâm Thân và có nhu cầu mua sắm xe hoặc chỉ đơn giản chỉ là thay màu sơn mới cho chiếc xe đã cũ của mình thì không nên bỏ qua bài viết này. Bây giờ hãy theo chúng tôi cùng tìm hiểu xem tuổi Nhâm Thân mua xe màu gì hợp nhất theo phong thủy nhé.

Theo các khảo sát thực tế từ các nhà nghiên cứu phong thủy hàng đầu thì với việc bạn sở hữu chiếc xe có màu bổ trợ, phù hợp với mệnh của bạn thì sẽ mang lại cực kỳ nhiều may mắn cũng như sinh là tài lộc. Những điều không may mắn xảy ra trong thời gian bạn sử dụng chiếc xe sẽ biến mất, gặp tai họa sẽ hóa may mắn hơn nữa tâm lý người lái xe sẽ luôn được thoải mái. Hãy cùng chúng tôi đi tìm tuổi Nhâm Thân hợp màu xe gì ngay nhé.

Tuổi Nhâm Thân mua xe màu gì?

Tuổi Nhâm Thân mua xe màu gì?

ĐÔI NÉT VỀ TUỔI NHÂM THÂN

Người có tuổi Nhâm Thân là người sinh vào năm 1992, 1932 mang tuổi con Khỉ

Thiên can Nhâm hợp Đinh và xung với Bính, Mậu

Tam hợp là: Thân + Tý + Thìn

Tứ hành xung là : Dần + Thân + Tỵ + Hợi

Người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mang mệnh Kim tựa là Kiếm Phong Kim (Vàng Mũi Kiếm)

Hợp với Thủy, Thổ và khắc với Mộc, Hỏa.

Tuổi Nhâm Thân hợp màu xe gì?

Tuổi Nhâm Thân hợp màu xe gì?

TUỔI NHÂM THÂN HỢP XE MÀU GÌ

Mua xe hay phương tiện đi lại việc chọn màu là việc cực kỳ quan trọng, để chọn tuổi Nhâm Thân mua xe màu gì để có thể hợp mệnh với gia chủ thì không phải việc dễ dàng. Khi chọn được chiếc xe có màu sắc tương sinh, hợp mệnh với người chủ sở hữu thì chiếc xe đó sẽ thường mang lại tài lộc, khi điều khiển xe sẽ mang tâm lý nhẹ nhõm. ít khi gặp những sự cố bất thường. Và nếu có rủi ro thì chiếc xe cũng thường bị nhẹ hơn so với những chiếc xe màu tương khắc. Tuổi Nhâm Thân mua xe màu gì? Người sinh năm 1992( Nhâm Thân) thuộc mệnh Kim nên chọn màu tương sinh với mệnh là màu nâu đất, vàng đậm. Bạn cũng có thể sử dụng những chiếc xe mang màu xanh.

Tuổi Nhâm Thân nên và đừng nên mua xe màu gì? Nhâm Thân thuộc tính kim mà người tính kim nên chọn lựa xe xám, vàng đậm. chúng ta cũng có thể mua xe trắng, vàng nhạt, xanh nước biển. Cần suy xét khi mua xe màu xanh và thận trọng với đỏ, da cam, hồng. khi mua xe, nên lựa chọn xe có màu tương sinh hay cùng hành, kỵ mua xe màu tương khắc và chế ngự với mạng của người chủ sở hữu.

Mua cái xe có màu tương sinh với mạng người sở hữu thì cái xe này thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái và dễ chịu trong thâm tâm, ít khi bị hư hỏng bất ngờ đột ngột & nếu không may có bị tai nạn thì thường bị khối lượng nhẹ hơn màu xung khắc với bản mệnh mình.

Màu xe hợp tuổi Nhâm Thân

Màu xe hợp tuổi Nhâm Thân

MÀU XE KHÔNG TỐT VỚI NHỮNG NGƯỜI MANG TUỔI NHÂM THÂN

Để người chủ sở hữu xe tuổi Nhâm Thân hợp xe màu gì nhất thì chúng tôi xin khuyên các bạn chớ nên sử dụng nhóm màu thuộc mệnh Mộc trên chiếc xe của bạn như màu: Xanh lá, Cốm… đấy là màu thuộc đội mang hành Mộc, là nhóm màu có mệnh không đảm bảo với mệnh của người hành Kim. Dựa theo quy tắc của tử vi phong thủy, khi sử dụng màu xe có mệnh mộc thì chiếc xe được xem là tập kết cuốn hút hết may mắn tài lộc, màu đỏ may mắn của chủ nhân chiếc xe tác động không đảm bảo đến tư tưởng của người chủ xe cũng giống như dễ dàng vướng vào những tai nạn đáng tiếc không hề màu đỏ lộc may một chút nào.

Tiếp theo nữa màu xe không phù hợp đối với tuổi Nhâm Thân đó là những sắc tố của mệnh Hỏa như: Hồng, Đỏ, Tím…. Theo tử vi ngũ hành tự nhiên và thoải mái thì Hỏa khắc Kim, 2 hành này mà kết phù hợp với nhau sẽ không chỉ có không bổ trợ được cho nhau mà luôn khiến những hỏng hóc, đen đủi bám lấy cái xe của bạn.

Để chọn màu xe hợp tuổi Nhâm Thân theo tử vi phong thủy thì bạn nên tuân theo quy luật tự nhiên và thoải mái và nên tránh nhóm màu thuộc mệnh Hỏa & mệnh Mộc ra nhé.

 

NAM, NỮ TUỔI NHÂM THÂN HỢP MÀU XE NÀO?

Ngoài việc tuân theo những quy luật tương sinh, tương khắc trong phong thủy ngũ hành thì người mang tuổi Nhâm Thân cũng nên quan tâm thêm về việc lựa chọn sử dụng màu sắc của xe theo giới tính của bản thân. Tuổi Nhâm Thân mua xe màu gì cho nam thì có thể kể đến những màu như Cam, Đen… Và tuyệt đối kỵ tông màu như: Đỏ, Xanh lá.

Nữ tuổi Nhâm Thân mua xe màu gì cho tốt thì có thể kể đến như:Vàng, Hồng… và kỵ với: màu Cốm và Xám.

Tất cả thông tin trên bài viết đều là những chia sẻ quý báu từ các chuyên gia phong thủy xe đầu ngành. Hy vọng với những kiến thức bổ ích trên của chúng tôi đã phần nào giúp các bạn đỡ thắc mắc hơn trong việc lựa chọn tuổi Nhâm Thân mua xe màu gì rồi phải không nào. Mặc dù không phải là một phương pháp nhiều tính thực tế nhưng phong thủy cũng đáng để chúng ta nghiên cứu, ông bà ta có câu “Có kiêng có lành” mà, phải không nào?

Hãy để lại ý kiến của bạn ngay bên dưới bài viết này nhé, Chúc các bạn may mắn và lái xe an toàn.

 

Leave a Reply