Tuổi Nhâm Thân mua xe màu gì?

0

Nhâm Thân là tuổi mang bản mệnh Kim, lựa chọn màu xe nào là hợp lý cho người sinh năm Nhân thân? Hãy theo chúng tôi cùng tìm hiểu xem tuổi Nhâm Thân mua xe màu gì hợp nhất theo phong thủy nhé.

Theo các khảo sát thực tế từ các nhà nghiên cứu phong thủy hàng đầu thì với việc bạn sở hữu chiếc xe có màu bổ trợ, phù hợp với mệnh của bạn thì sẽ mang lại cực kỳ nhiều may mắn cũng như sinh là tài lộc. Một chiếc xe có màu tương khắc rất dễ mang lại những xui xẻo và kém thoải mái khi sử dụng. Hãy cùng baoloixe.com đi tìm tuổi Nhâm Thân hợp màu xe gì ngay nhé.

Tuổi Nhâm Thân mua xe màu gì?

Tuổi Nhâm Thân mua xe màu gì?

ĐÔI NÉT VỀ TUỔI NHÂM THÂN

Người có tuổi Nhâm Thân là người sinh vào năm 1992, 1932 mang tuổi con Khỉ

Thiên can Nhâm hợp Đinh và xung với Bính, Mậu

Tam hợp là: Thân + Tý + Thìn

Tứ hành xung là : Dần + Thân + Tỵ + Hợi

Người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mang mệnh Kim tựa là Kiếm Phong Kim (Vàng Mũi Kiếm)

Hợp với Thủy, Thổ và khắc với Mộc, Hỏa.

Tuổi Nhâm Thân hợp màu xe gì?

Tuổi Nhâm Thân hợp màu xe gì?

TUỔI NHÂM THÂN HỢP XE MÀU GÌ

Khi chọn được chiếc xe có màu sắc tương sinh,chủ xe đó sẽ thường có tài lộc tốt, tâm lý nhẹ nhõm khi lái xe. Người sinh năm 1992( Nhâm Thân) thuộc mệnh Kim nên có thể chọn những màu bản mệnh như: Ánh Kim, Vàng, Bạc…

Nhâm Thân thuộc tính kim mà người tính kim nên chọn lựa xe xám, vàng đậm. Chúng ta cũng có thể mua xe trắng, vàng nhạt, xanh nước biển.Vì đây là những màu có khả năng bổ trợ và thúc đẩy cho người thuộc mệnh Kim. Chắc chắn, vận may và tài lộc của chủ xe sẽ được tăng tiến một cách tối đa.

Người sinh năm Nhâm Thân có bản mệnh là Kim

Người sinh năm Nhâm Thân có bản mệnh là Kim

MÀU XE KHÔNG TỐT VỚI NHỮNG NGƯỜI MANG TUỔI NHÂM THÂN

Những màu thuộc hành Mộc: Xanh lá, cốm… cần hết sức cẩn trọng khi lựa chọn. Bởi lẽ, Mộc trong ngũ hành lại tương khắc với nguyên tố Kim. Khi sử dụng màu xe có mệnh mộc thì chiếc xe được xem là tập kết cuốn hút hết may mắn tài lộc, màu đỏ may mắn của chủ nhân chiếc xe tác động không đảm bảo đến tư tưởng của người chủ xe cũng giống như dễ dàng vướng vào những tai nạn đáng tiếc không hề màu đỏ lộc may một chút nào.

Tiếp theo nữa màu xe không phù hợp đối với tuổi Nhâm Thân đó là những sắc tố của mệnh Hỏa như: Hồng, Đỏ, Tím…. Theo tử vi ngũ hành tự nhiên và thoải mái thì Hỏa khắc Kim, 2 hành này mà kết phù hợp với nhau sẽ không chỉ có không bổ trợ được cho nhau mà luôn khiến những hỏng hóc, đen đủi bám lấy cái xe của bạn.

Để chọn màu xe hợp tuổi Nhâm Thân theo tử vi phong thủy thì bạn nên tuân theo quy luật tự nhiên và thoải mái và nên tránh nhóm màu thuộc mệnh Hỏa & mệnh Mộc ra nhé.

NAM, NỮ TUỔI NHÂM THÂN HỢP MÀU XE NÀO?

Ngoài việc tuân theo những quy luật tương sinh, tương khắc trong phong thủy ngũ hành thì người mang tuổi Nhâm Thân cũng nên quan tâm thêm về việc lựa chọn sử dụng màu sắc của xe theo giới tính của bản thân. Tuổi Nhâm Thân mua xe màu gì cho nam thì có thể kể đến những màu như Cam, Đen… Và tuyệt đối kỵ tông màu như: Đỏ, Xanh lá.

Nữ tuổi Nhâm Thân mua xe màu gì cho tốt thì có thể kể đến như:Vàng, Hồng… và kỵ với: màu Cốm và Xám.

Tổng kết

Tất cả thông tin trên bài viết đều là những chia sẻ quý báu từ các chuyên gia phong thủy xe đầu ngành. Hy vọng với những kiến thức bổ ích trên của chúng tôi đã phần nào giúp các bạn đỡ thắc mắc hơn trong việc lựa chọn tuổi Nhâm Thân mua xe màu gì rồi phải không nào. Mặc dù không phải là một phương pháp nhiều tính thực tế nhưng phong thủy cũng đáng để chúng ta nghiên cứu, ông bà ta có câu “Có kiêng có lành” mà, phải không nào?

Hãy để lại ý kiến của bạn ngay bên dưới bài viết này nhé. Chúc các bạn may mắn và lái xe an toàn.