Tuổi Giáp Tý hợp xe màu gì nhất?

Từ xưa đến nay chiếc xe không chỉ là phương tiện đi lại là mà còn là cả tài sản lớn của mỗi người. Và công việc chọn màu xe làm sao? như thế nào? để chiếc xe có màu hợp với vận mệnh gia chủ nhất thì không phải là điều đơn giản. Bạn là người thuộc tuổi Giáp Tý và có nhu cầu mua sắm xe hoặc chỉ đơn giản chỉ là thay màu sơn mới cho chiếc xe đã qua sử dụng của mình thì nên xem ngay bài viết nay. Bây giờ hãy theo chúng tôi cùng tìm hiểu xem tuổi Giáp Tý hợp xe màu gì nhất theo phong thủy nhé.

Theo các khảo sát thực tế từ các nhà nghiên cứu phong thủy hàng đầu thì với việc bạn sở hữu chiếc xe có màu bổ trợ, phù hợp với mệnh của bạn thì sẽ mang lại cực kỳ nhiều may mắn cũng như sinh là tài lộc. Những điều không may mắn xảy ra trong thời gian bạn sử dụng chiếc xe sẽ biến mất, gặp tai họa sẽ hóa may mắn hơn nữa tâm lý người lái xe sẽ luôn được thoải mái. Hãy cùng chúng tôi đi tìm tuổi Giáp Tý mua xe màu gì ngay nhé.

Tuổi Giáp Tý hợp xe màu gì?

Tuổi Giáp Tý hợp xe màu gì?

Đôi nét về tuổi Giáp Tý

Người có tuổi Giáp Tý là người sinh vào năm 1984, 1924 mang tuổi con Chuột

Thiên can Giáp hợp Kỷ và xung với Mậu, Canh

Tam hợp là: Thân + Tý + Thìn

Tứ hành xung là : Tý + Ngọ + Mão + Dậu

Người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 mang mệnh Kim tựa là Hải Trung Kim (Vàng Trong Biển)

Hợp với Thủy, Thổ và khắc với Mộc, Hỏa.

Tuổi Giáp Tý mua xe màu gì?

Tuổi Giáp Tý mua xe màu gì?

TUỔI GIÁP TÝ HỢP XE MÀU GÌ?

Đối với những người mang tuổi Giáp Tý thì mệnh Kim chính là bản mệnh của họ nên nếu muốn được bổ trợ, tiếp thêm năng lượng sức mạnh sang cho chủ chiếc xe thì nên chọn những chiếc xe có màu hợp mệnh gia chủ. Một số màu xe mang bản mệnh của người chủ chiếc xe như: Ánh kim, Bạc, Chrome…được xem là những màu an toàn cho những người sử dụng xe mệnh Kim. Nhưng đây lại là những màu không mang lại tác dụng gì quá nhiều cho chủ nhận, mà chỉ có tác dụng giữ chiếc xe của bạn luôn được ổn định, bền bỉ và không gặp quá nhiều trở ngại trong việc vận hành. Để nói tuổi Giáp Tý hợp màu xe gì nhất thì chỉ có thể mua những xe có nhóm màu thuộc mệnh Thủy và Thổ bao gồm những màu như: Đen, Xanh Biển, Vàng nghệ, Nâu Đất…Theo vòng xoay ngũ hành thì khi bạn sử dụng chiếc xe có màu mang hành Thổ hoặc Thủy thì bản thân mệnh Kim của người tuổi Giáp Tý sẽ được hỗ trợ cũng như bổ sung tốt nhất có thể sức mạnh cho người chủ xe. Có rất nhiều trường hợp thực tế cho kết quả việc người tuổi Giáp Tý  khi sử dụng chiếc xe có màu mệnh Thổ và Thủy sẽ có nhiều sức sống hơn, may mắn tài lộc đến nhiều hơn và thường ít xảy ra sự cố hơn so với những người sử dụng nhóm màu tương khắc với bản mệnh. Nên để trả lời người tuổi Giáp Tý mua xe màu gì hợp nhất thì câu trả lời chỉ có thể là nhóm màu mệnh Thổ và Thủy.

Màu xe hợp tuổi Giáp Tý

Màu xe hợp tuổi Giáp Tý

MÀU XE KHÔNG TỐT VỚI NHỮNG NGƯỜI MANG TUỔI GIÁP TÝ

Để người chủ xe tuổi Giáp Tý hợp xe màu gì nhất thì chúng tôi xin khuyên các bạn không nên sử dụng nhóm màu thuộc mệnh Mộc trên chiếc xe của bạn như màu: Xanh lá, Cốm… Đây là màu thuộc nhóm mang hành Mộc, là nhóm màu có mệnh không tốt với mệnh của  người hành Kim. Dựa theo quy tắc của phong thủy, khi dùng màu xe có mệnh mộc thì chiếc xe sẽ là tập trung thu hút hết tài lộc, may mắn của chủ nhân chiếc xe ảnh hưởng không tốt đến tâm lý của người chủ xe cũng như dễ dàng vướng vào những tai nạn không hề may mắn một chút nào.

Tiếp theo nữa màu xe không tương thích đối với tuổi Giáp Tý chính là những màu sắc của mệnh Hỏa như: Hồng, Đỏ, Tím…. Theo ngũ hành tự nhiên thì Hỏa khắc Kim, 2 hành này mà kết hợp với nhau sẽ không những không bổ trợ được cho nhau mà luôn khiến những hỏng hóc, xui xẻo bám lấy chiếc xe của bạn.

Để chọn màu xe hợp tuổi Giáp Tý theo phong thủy thì bạn nên tuân theo quy luật tự nhiên và tránh nhóm màu thuộc mệnh Hỏa và mệnh Mộc ra nhé.

NAM, NỮ TUỔI GIÁP TÝ HỢP MÀU XE NÀO?

Ngoài việc tuân theo những quy luật tương sinh, tương khắc trong phong thủy ngũ hành thì người mang tuổi Giáp Tý cũng nên quan tâm thêm về việc lựa chọn sử dụng màu sắc của xe theo giới tính của bản thân. Tuổi Giáp Tý mua xe màu gì cho nam thì có thể kể đến những màu như Cam, Đen… Và tuyệt đối kỵ tông màu như: Đỏ, Xanh lá.

Nữ tuổi Giáp Tý mua xe màu gì cho tốt thì có thể kể đến như:Vàng, Hồng… và kỵ với: màu Cốm và Xám.

Tất cả thông tin trên bài viết đều là những chia sẻ quý báu từ các chuyên gia phong thủy xe đầu ngành. Hy vọng với những kiến thức bổ ích trên của chúng tôi đã phần nào giúp các bạn đỡ thắc mắc hơn trong việc lựa chọn tuổi Giáp Tý hợp xe màu gì rồi phải không nào. Mặc dù không phải là một phương pháp nhiều tính thực tế nhưng phong thủy cũng đáng để chúng ta nghiên cứu, ông bà ta có câu “Có kiêng có lành” mà, phải không nào?

Hãy để lại ý kiến của bạn ngay bên dưới bài viết này nhé, Chúc các bạn may mắn và lái xe an toàn.

 

Leave a Reply