Tuổi Giáp Tý hợp xe màu gì nhất?

0

Bạn thuộc tuổi Giáp Tý và có nhu cầu mua sắm xe? hay chỉ đơn giản chỉ là thay màu sơn mới? Hãy theo chúng tôi cùng tìm hiểu xem tuổi Giáp Tý hợp xe màu gì nhất theo phong thủy nhé.

Không ít chủ xe đã gặp phải những xui xẻo, vận hạn không đáng có chỉ vì lựa chọn phải màu xe sung khắc với bản mệnh. Bởi lẽ, đây là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới vân mệnh, tài lộc và công danh của chính chủ xe. Việc này không thể lựa chọn một cách “qua loa” là xong. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi đi tìm tuổi Giáp Tý mua xe màu gì ngay nhé.

Tuổi Giáp Tý hợp xe màu gì?

Tuổi Giáp Tý hợp xe màu gì?

Đôi nét về tuổi Giáp Tý

Người có tuổi Giáp Tý là người sinh vào năm 1984, 1924 mang tuổi con Chuột

Thiên can Giáp hợp Kỷ và xung với Mậu, Canh

Tam hợp là: Thân + Tý + Thìn

Tứ hành xung là : Tý + Ngọ + Mão + Dậu

Người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 mang mệnh Kim tựa là Hải Trung Kim (Vàng Trong Biển)

Hợp với Thủy, Thổ và khắc với Mộc, Hỏa.

Tuổi Giáp Tý có bản mệnh là Kim

Tuổi Giáp Tý có bản mệnh là Kim

TUỔI GIÁP TÝ HỢP XE MÀU GÌ?

Người tuổi Giáp Tý mang bản mệnh là Hải Trung Kim (Tức Vàng dưới biển). Vây nên, muốn được bổ trở, họ phải chọn những chiếc xe có tính tương sinh cho mình. Các màu thuộc bản mệnh như Ánh kim, Bạc, Chrome… là những màu sắc an toàn cho những chủ xe mạng Kim. Tuy nhiên, những màu sắc này lại chưa có tính tương trở giờ lớn tới vận mệnh của gia chủ. Đa phần, những chủ xe lựa chọn bởi vì sự ổn định và bền vững.

Để có được sự bổ trợ nhiều hơn, tuổi Giáp Tý nên mua những màu xe thuộc hành Thủy hoặc Thổ. Có thể kể đến như: Đen, xanh biển, vàng đất, nâu… Những màu sắc này sẽ giúp chủ xe có một tâm lý thoải mái, bình tâm khi lái xe. Cũng như con đường công danh và sự nghiệp sẽ thuận lợi và phát triển hơn nữa.

Mày xe nào tốt cho người sinh năm Giáp Tý

Mày xe nào tốt cho người sinh năm Giáp Tý

MÀU XE KHÔNG TỐT VỚI NHỮNG NGƯỜI MANG TUỔI GIÁP TÝ

Ngược lại, những màu thuộc hành Mộc thì lại cần phải tránh đối với chủ xe Giáp Tý. Theo phong thủy, các yếu tố hành Mộc sẽ rút đi sinh khí, may mắn và tài lộc với những người mạng Kim. Điển hình như các màu: Xanh lá, xanh cốm, màu mạ…

Bên cạnh đó, những màu sắc như Hồng, đỏ, tím… cũng không hợp với người sinh năm Giáp Tý. Bởi lẽ, đây là các màu tượng trưng cho mạng Hỏa – tương khắc với Kim. Khi kết hợp với nhau, 2 mệnh này không những không bổ trợ mà con khiến xe hỏng hóc, xui xẻo suốt thời gian sử dụng.

Để chọn màu xe hợp tuổi Giáp Tý theo phong thủy thì bạn nên tuân theo quy luật tự nhiên và tránh nhóm màu thuộc mệnh Hỏa và mệnh Mộc ra nhé.

NAM, NỮ TUỔI GIÁP TÝ HỢP MÀU XE NÀO?

Ngoài việc tuân theo những quy luật tương sinh, tương khắc trong phong thủy ngũ hành thì người mang tuổi Giáp Tý cũng nên quan tâm thêm về việc lựa chọn sử dụng màu sắc của xe theo giới tính của bản thân. Nam tuổi Giáp Tý có thể mua những màu như: Đen, xanh đen… Và tuyệt đói kỵ những tông màu: Đỏ, xanh lá…

Nữ tuổi Giáp Tý mua xe màu gì cho tốt thì có thể kể đến như:Vàng, Hồng… và kỵ với: màu Cốm và Xám.

Tổng kết

Tất cả thông tin trên bài viết đều là những chia sẻ quý báu từ các chuyên gia phong thủy xe đầu ngành. Hy vọng với những kiến thức bổ ích trên của baoloixe.com đã phần nào giúp các bạn đỡ thắc mắc hơn trong việc lựa chọn tuổi Giáp Tý hợp xe màu gì rồi phải không nào. Mặc dù không phải là một phương pháp nhiều tính thực tế nhưng phong thủy cũng đáng để chúng ta nghiên cứu, ông bà ta có câu “Có kiêng có lành” mà, phải không nào?

Hãy để lại ý kiến của bạn ngay bên dưới bài viết này nhé, Chúc các bạn may mắn và lái xe an toàn.