Tuổi Quý Dậu mua xe màu gì để hợp phong thủy?

Những người sinh vào năm 1993 thuộc tuổi Quý Dậu mua xe màu gì để có thể hợp với vận mệnh của mình, tương sinh với phong thủy, nâng cao may mắn, tiền tài  thông suốt trong công việc. Toàn bộ những thắc mắc liên quan đến tuổi Quý Dậu hợp màu xe gì sẽ được chúng tôi cùng chia sẻ và giải đáp cho các bạn trong bài viết dưới đây.

Những điều cần biết về tuổi Quý Dậu

Người sinh năm 1993:

Thuộc tuổi Dậu có thiên can Quý (Quý Dậu)

Thiên can hợp với Mậu và kỵ với Đinh, Kỷ

Địa chi có tam hợp là: Tỵ + Dậu + Sửu và Tứ hành xung: Tý + Ngọ + Mão + Dậu.

Người sinh năm 1993 là người mệnh Kim hay còn gọi là Kiếm Phong Kim ( Mũi kiếm bằng vàng). Tương sinh với mệnh: Thủy, Thổ và tương khắc với mệnh: Mộc, Hỏa

Như vậy người sinh năm 1993 là người sinh năm Quý Dậu có mệnh mang theo mình là mệnh Kim( Kiếm Phong Kim).

Màu xe hợp tuổi Quý Dậu

Màu xe hợp tuổi Quý Dậu

Tuổi quý dậu 1993 hợp xe màu gì

Mua xe hay phương tiện đi lại việc chọn màu là việc cực kỳ quan trọng, để chọn tuổi Quý Dậu mua xe màu gì để có thể hợp mệnh với gia chủ thì không phải việc dễ dàng. Khi chọn được chiếc xe có màu sắc tương sinh, hợp mệnh với người chủ sở hữu thì chiếc xe đó sẽ thường mang lại tài lộc, khi điều khiển xe sẽ mang tâm lý nhẹ nhõm. ít khi gặp những sự cố bất thường. Và nếu có rủi ro thì chiếc xe cũng thường bị nhẹ hơn so với những chiếc xe màu tương khắc. Tuổi Quý Dậu mua xe màu gì? Người sinh năm 1993 ( Quý Dậu) thuộc mệnh Kim nên chọn màu tương sinh với mệnh là màu nâu đất, vàng đậm. Bạn cũng có thể sử dụng những chiếc xe mang màu xanh.

Tuổi Quý Dậu mua xe màu gì?

Tuổi Quý Dậu mua xe màu gì?

Tuổi Quý Dậu nên và không nên mua xe màu gì? Quý Dậu thuộc mệnh Kim mà người mệnh Kim nên chọn xe màu nâu, vàng đậm. Bạn cũng có thể mua xe màu trắng, vàng nhạt, xanh nước biển. Cần cân nhắc khi mua xe màu xanh lá cây và thận trọng với màu đỏ, da cam, hồng. Khi mua xe, nên chọn xe có màu tương sinh hay cùng hành, kỵ mua xe màu tương khắc với mạng của chủ nhân.

Mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

Màu xe không hợp với tuổi Quý Dậu

Nếu câu hỏi tuổi Quý Dậu hợp xe màu gì đã có thể trả lời thì bạn nên cân nhắc người mang mệnh Kim thuộc tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 nên tránh những màu có sắc thuộc hành Hỏa. Chú ý không nên để đồ nội thất cũng như các đồ trang trí của xe mang màu khắc với mệnh của mình ví dụ như các màu Đỏ, Da Cam, Hồng…thuộc mệnh Hỏa.

Hy vọng qua bài viết bạn đã có thể biết tuổi Quý Dậu mua xe màu gì và biết cho mình những cách chọn màu xe tốt nhất dựa theo phong thủy của mình. Mọi thông tin thắc mắc xin để lại bên dưới phần comment của baoloixe, chúng tôi sẽ giải đáp ngay trong thời gian sớm nhất.

Bạn có thể theo dõi nhưng bài viết chọn màu xe theo phong thủy mới nhất tại: Phong Thủy Xe

Leave a Reply